TỬ VI TUỔI Bính Thìn (1976) NĂM 2023 – NAM MẠNG

– Tuổi âm lịch: 48 tuổi
– Mạng: Mộc gặp mệnh Kim – Xung khắc nhẹ
– Sao: Thủy Diệu chiếu mệnh, hạn Thiên Tinh
– Thiên can tuổi: Bính gặp năm Quý – Bình hòa.

I. Tổng quan tử vi tuổi Thìn 1976 năm 2023 nam mạng

Những người thuộc tuổi Bính Thìn, cầm tinh con Rồng, có ngày sinh Dương Lịch trong khoảng thời gian từ 31/01/1976 đến 17/02/1977. Sự kết hợp giữa thiên can Bính với địa chi Thìn mang ý nghĩa Thiên Thượng Chi Long (Rồng trên trời).

Xét về ngũ hành, nam mạng tuổi Bính Thìn thuộc mệnh Thổ, cụ thể là Sa Trung Thổ (Đất pha cát), xung khắc nhẹ với Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc) của năm Quý Mão. Thiên can Bính tương hợp với Quý của năm 2023. Để vận trình năm tới đạt được nhiều thành công như mong đợi, bản mệnh cần cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa. Trong năm, những thử thách gặp phải sẽ mang đến nhiều cơ hội cho quý ông phát triển.

Bước sang năm 2023, vận trình cuộc sống của người nam sinh năm 1976 chịu tác động của sao Thủy Diệu và hạn Thiên Tinh. Có sao Thủy Diệu phù trợ là một dấu hiệu may mắn cho thấy năm Quý Mão sẽ là một năm chủ về tài lộc. Song, bản mệnh cần cẩn trọng hơn trong các hoạt động ký kết để tránh tạo cơ hội cho kẻ tiểu nhân.

II. Luận giải chi tiết tử vi 2023 tuổi Thìn trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Theo tử vi trọn đời, năm 2023 là năm bản mệnh sẽ đón nhận nhiều cơ hội tốt cho hành trình phát triển sự nghiệp. Những “hành trang” mà quý nam đã tích luỹ từ những năm trước giờ đây đã đến lúc phát huy công dụng.

Thức thời và nhanh nhạy, mệnh chủ luôn biết cách đón đầu và nắm bắt thời cơ. Nhờ đó, trong năm rất có thể sẽ được thăng tiến lên vị trí tốt hơn và mức lương thưởng cao hơn. Riêng với người làm ăn kinh doanh thì những lần hợp tác sắp tới sẽ mang lại khá nhiều nguồn thu hấp dẫn.

2. Tài chính

Phương diện sự nghiệp “lên hương” kéo theo khía cạnh tài chính cũng khởi sắc rõ rệt. Những nguồn thu mới liên tiếp được tạo lập, bản mệnh năm này gần như không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc. Người làm công ăn lương sẽ nhận được nhiều khoản thưởng nóng cho những nỗ lực của bản thân. Người làm kinh doanh, vận tài lộc trong năm cực vượng, lợi nhuận thu về từ hoạt động đầu tư nhỉnh hơn hẳn năm 2022.

3. Tình duyên, gia đạo

Vận trình công danh – tài lộc phát triển trọn vẹn giúp đời sống gia đạo của quý nam Bính Thìn được ấm no, đủ đầy và hạnh phúc. Sự cứng rắn và mềm mỏng đúng lúc giúp bản mệnh rất có tiếng nói trong gia đình. Bên cạnh đó, người nam sinh năm 1976 cũng chính là chỗ tựa vững chắc cho các thành viên trong nhà.

4. Sức khỏe

Phương diện sự nghiệp phát triển phần nào khiến khối lượng công việc cũng tăng lên đáng kể. Cộng với đó, người nam tuổi Bính Thìn còn là một trong những tuýp người cực kỳ “ham công tiếc việc”. Vô hình mọi thứ đôi lúc khiến mệnh chủ dễ quên đi việc dành sự quan tâm cho bản thân. Bỏ bữa, ăn uống không điều độ, sử dụng các loại thực phẩm chứa ít chất dinh dưỡng… khiến quý ông dễ mắc phải các vấn đề về tiêu hóa, đường ruột.

Mệnh chủ được khuyên nên có kế hoạch cân đối thời gian sống và làm việc khoa học hơn. Bản mệnh có thể cân nhắc sử dụng thêm các loại thực phẩm chức năng bổ trợ để bổ sung các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể. Ngoài ra, trong trường hợp bắt buộc phải tham gia các buổi tiệc liên hoan, quý nam nên đảm bảo không để bụng rỗng trước khi dùng bia rượu.

III. Xem sao hạn của tuổi Bính Thìn năm 2023

1. Sao chiếu mạng

Năm 2023, nam mạng tuổi Bính Thìn may mắn được sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Theo hệ thống Cửu Diệu lưu niên thì đây là 1 trong 3 sao cát tinh, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều may mắn cho mệnh chủ.

Hơn thế nữa, theo quan niệm tử vi, sao Thủy Diệu được cho là sẽ có thể phát huy tối đa phúc khí khi gặp người mệnh Mộc. Trong năm, dù phải đi làm ăn gần hay xa, quý ông đều sẽ có thể thu về được nhiều thành công lớn. Nếu có ý định đầu tư khởi nghiệp, mở rộng kinh doanh thì năm này sẽ là thời điểm tốt để cân nhắc triển khai.

2. Hạn tuổi

Trong năm 2023, người nam sinh năm 1976 vướng phải hạn Thiên Tinh, chủ về sức khỏe và kiện cáo. Tuy nhiên, bản mệnh không cần phải quá lo lắng về vận hạn năm này. Chỉ cần mệnh chủ chú ý hơn trong các hoạt động ký kết, đọc kỹ hợp đồng trước khi xuống bút thì mọi sự vẫn sẽ được tiến triển một cách tốt đẹp.

Bên cạnh đó, quý nam cũng cần xem xét và áp dụng chế độ ăn uống – ngủ nghỉ khoa học hơn. Nếu có thể thì nên cố gắng từ chối các buổi nhậu nhẹt bên ngoài, dành thời gian về nhà sớm để ăn uống cùng gia đình.

3. Tứ trụ

Thiên Hư – Địa Hung: Để đạt được những thành tựu lớn, người nam tuổi Bính Thìn buộc phải đối mặt với những chông gai nhất định. Nếu có quyết tâm cao và ý chí kiên cường thì những vật cản này sẽ chẳng là gì với chặng đường thăng tiến của bản mệnh.

4. Vận niên

Vận niên Bính Thìn 1976 nam mạng trong năm Quý Mão 2023 là Hổ Nhập Nội, tức Hổ nhập điền. Năm này, tuy vẫn sẽ có cơ hội được mang đến từ những mối quan hệ xung quanh nhưng để đạt được thành công hơn cả sự mong đợi, bản mệnh cũng phải chủ động tạo ra cho mình những cơ hội riêng.

Ngoài ra, yếu tố thời thế cũng rất quan trọng, quý ông không nên quá hấp tấp, phải biết bình tĩnh chờ thời. Một khi thời cơ đã chín mùi thì mưu sự lớn nhỏ trong năm đều rất dễ thành công.

5. Hóa giải sao hạn

Người được sao phúc tinh Thủy Diệu phù trợ được khuyên nên cân nhắc triển khai lễ nghênh sao. Nghi lễ này sẽ giúp hỗ trợ gia tăng phúc khí, thu hút thêm nhiều điều cát lành đến với cuộc sống của bản mệnh tuổi Bính Thìn.

Ngoài ra, mệnh chủ cũng có thể tự mình giải trừ vận xui giúp cuộc sống tốt đẹp và thuận lợi hơn bằng nhiều cách khác như: Tu tâm dưỡng tính, hành thiện tích đức, viếng thăm chùa cầu bình an, sử dụng các vật phẩm hợp phong thủy…

6. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2023 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên đeo Mặt Phật Bản Mệnh. Vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Bính Thìn 1976 được Phật Phổ Hiền Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Bính Thìn 1976 mệnh Thổ nên chọn Mặt Phật làm từ đá mắt hổ Vàng Nâu (hành Thổ) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Đỏ (hành Hỏa), vì Hỏa sinh Thổ cũng rất tốt cho bản mệnh.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Bính Thìn năm Quý Mão

1. Màu hợp tuổi

Những màu sắc hợp phong thủy giúp tăng cường may mắn, tài lộc cho nam mạng tuổi Bính Thìn 1976 có thể kể đến như: Nâu, vàng đậm, tím, cam, đỏ, hồng…

2. Hướng xuất hành

Nam mạng tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 thộc cung Càn – Tây tứ mệnh, được khuyên nên ưu tiên các hướng sau khi xuất hành ngày đầu năm: Tây (sinh khí), Tây Nam (diên niên), Đông Bắc (thiên y), Tây Bắc (phục vị).

3. Tuổi xông nhà

Tuổi xông nhà cho người Bính Thìn 1976 trong năm Quý Mão 2023 tốt nhất: Ất Tỵ 1965, Mậu Thân 1968, Tân Hợi 1971, Giáp Tý 1984, Bính Dần 1986…

V. Diễn biến tử vi theo tháng trong năm

Tháng 1: Bản mệnh nên tạm gác lại những âu lo công việc – tài chính. Thay vào đó nên dành trọn những giây phút giao mùa bên những người thân yêu.

Tháng 2: Vận trình sự nghiệp – tài lộc tuy chưa có sự phát triển quá rõ rệt nhưng nhìn chung mọi thứ đều đang đi rất đúng hướng.

Tháng 3: Công việc trong tháng tương đối thuận lợi. Những lúc bản mệnh gặp khó khăn sẽ có quý nhân phù trợ giúp mọi việc sau cùng đều sẽ có được một kết quả tốt đẹp.

Tháng 4: Phương diện công việc tháng này gặt hái được một số thành công nhất định. Nỗ lực càng lớn thành công đạt được càng khủng.

Tháng 5: Bản mệnh nên hạn chế tham gia các buổi nhậu nhẹt, liên hoan không thật sự quan trọng. Cuối ngày dành thời gian quây quần ăn uống và chia sẻ bên những người thân yêu sẽ giúp mệnh chủ được vui vẻ hơn và có thêm nhiều động lực để cố gắng trong công việc.

Tháng 6: Mệnh chủ tháng này nên ưu tiên làm việc độc lập, quan tâm đến cảm nhận của những người thương yêu nhiều hơn. Tránh để những thị phi vụn vặt làm ảnh hưởng đến tinh thần.

Tháng 7: Đây là lúc quý nam nên dành nhiều thời gian riêng hơn cho bản thân. Những giây phút thư giãn một mình có thể sẽ giúp mệnh chủ chiêm nghiệm ra được nhiều lý tưởng sống tốt cho vận trình tương lai.

Tháng 8: Tài vận tháng này trên đà tăng trưởng rõ rệt. Đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực suốt hơn nửa năm qua của bản mệnh.

Tháng 9: Mệnh chủ cần cẩn trọng hơn trong mọi quyết định đầu tư – kinh doanh. Hạn chế tham gia hùn hạp với những người mới quen, chưa có sự tin tưởng đủ lớn.

Tháng 10: Công việc phát triển thuận lợi, tài chính đủ đầy, đời sống gia đạo ấm no, hạnh phúc. Riêng phương diện sức khỏe, quý ông nên lưu ý tránh bỏ bữa và sử dụng các loại thực phẩm cay nóng quá nhiều.

Tháng 11: Sự nghiệp tháng này phát triển khá suôn sẻ, tài vận bội thu.

Tháng 12: Gia đạo yên ấm, gia đình quây quần bên những ngày cúng giỗ gia tiên, dòng họ.

VI. Một số thông tin tham khảo cho Bính Thìn nam mạng 2023

1. Phạm Thái Tuế không?

Năm 2023, người nam tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 đối mặt với cục diện Hại Thái Tuế. Bản mệnh trong năm nên xem xét và sàng lọc kỹ các lời mời hùn hạp, tránh để “lời ngon tiếng ngọt” của kẻ xấu tác động đến vận trình tài lộc. Tốt nhất, năm này bản mệnh nên ưu tiên làm việc độc lập, như vậy sẽ an toàn hơn.

2. Phạm Tam Tai không?

Người tuổi Bính Thìn cần tránh các năm Tam Tai: Dần, Mão, Thìn. Năm 2023 là năm Quý Mão, đây cũng là một trong những năm quý ông 1976 phải cẩn thận hơn trước tác động của vận hạn Tam Tai. Trong năm làm gì cũng nên xem xét trước sau kỹ lưỡng, tránh đặt lòng tin quá nhiều vào người khác.

3. Phạm Kim Lâu không?

Bước sang năm Quý Mão, quý ông tuổi Bính Thìn sẽ bước sang tuổi 48 (tính cả tuổi mụ). Theo cách tính này, mệnh chủ phạm phải Kim Lâu Sức trong năm 2023.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Năm 2023, nam mạng 48 tuổi âm phạm phải hạn tuổi Hoang Ốc, cụ thể là Lục Hoang Ốc.

5. Xây nhà được không?

Năm Quý Mão 2023 chưa thật sự là một thời điểm thích hợp nhất để bản mệnh triển khai sửa sang, xây dựng nhà cửa. Nếu chưa có kế hoạch cụ thể thì quý ông được khuyên nên tạm thời gác lại dự định này và cân nhắc triển khai vào một thời điểm khác tốt hơn. Bản mệnh có thể dành năm 2023 để tham khảo thêm nhiều mẫu nhà mà mình yêu thích, tìm kiếm đội ngũ xây dựng uy tín có tay nghề cao, dành dụm thêm tiền để trong tương lai có được một nơi an cư ưng ý hơn./.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *