BẠN ĐÃ LÀM SẠCH TRƯỜNG NĂNG LƯỢNG ?

Chỉ đơn giản là đi tắm, có thể bạn chưa chắc đã thực hành đúng cách.

Trường năng lượng là một biểu hiện tinh tế của tất cả những gì là con người bạn. Bằng cách nào đó, nếu bạn nhìn được vào trường năng lượng của một người bạn sẽ thấy rõ được sức khỏe thể chất, sức khỏe tinh thần và kết cấu nghiệp quả của người đó – cả quá khứ và hiện tại của người ấy. Vậy nên, trường năng lượng là một biểu hiện nhất định của bản thân bạn, một biểu hiện tinh tế hơn trong cơ thể vật chất.

Giữ cho cơ thể bạn sạch sẽ là một việc tốt. Giữ cho tâm trí bạn sạch sẽ cũng là một việc tốt. Giữ cho tất cả những thứ của bạn sạch sẽ là việc tốt. Bởi vì, nếu bạn muốn đưa bất cứ một thứ gì lên một khả năng cao hơn, việc đầu tiên là thanh lọc. Không có sự thanh lọc bạn không có thể làm bất cứ thứ gì tốt hơn cách mà nó đang là ngay lúc này.

Vậy nên, để thanh lọc cơ thể và tâm trí bạn. Chúng tôi đã dạy các bạn nhiều phương pháp, các bài tập, đồ ăn, thứ này, thứ kia… rất nhiều khía cạnh để giữ tâm trí và cơ thể các bạn sạch sẽ.

Trường năng lượng là một sự “biểu hiện”, bản thân nó không phải là một sự “thể hiện”. Nhưng nếu bạn đang thực hiện tu tập và bạn đang cải thiện hệ thống của mình, những gì mà bạn đã thể hiện ngày hôm qua, hay những gì bạn đã thể hiện 10 năm trước, có thể vẫn quanh quẩn bên bạn, và không cho phép bạn trở thành thứ mà bạn muốn trở thành, nên nó có thể được làm sạch.

Bạn có để ý là, khi tắm vòi hoa sen hay dội nước qua cơ thể bạn, khi bạn để cho nước chạy qua cơ thể mình, bạn không chỉ làm sạch phần cơ thể vật lý, không chỉ bạn làm sạch phần da, mà một thứ gì khác cũng được làm sạch.

Ví dụ như bạn đang cảm thấy rất tức giận, kích động và mọi loại thứ đang xảy ra bên trong bạn, bạn chỉ cần đi tắm, tất cả những thứ vô nghĩa sẽ được gột sạch. Vậy nên, tắm không chỉ làm sạch làn da của cơ thể, mà bạn cũng có thể phần nào đó làm sạch trường năng lượng. Bởi vì cái thứ mà bạn gọi là cơ thể là một biểu hiện hay trò chơi của 5 nguyên tố (Đất, Nước, Lửa, Gió và Không). Vậy nên, bạn có thể đi tắm bằng nước.

Bạn có thể làm tương tự cho bản thân là – đi tắm gió. Giả sử có một làn gió nhẹ đang thổi qua, bạn chỉ cần ra và đứng như thế này (động tác hứng gió, vươn vai, sảng khoái). Giả sử bạn mặc một chiếc áo mỏng và đơn giản đứng như thế này, một lát sau bạn cảm thấy nhẹ nhõm. Các bạn đã bao giờ nhận thấy điều đó chưa? Bạn cảm thấy thật sạch sẽ và bạn muốn cảm thấy giống như vô hình và bạn muốn bay đi. Gió có thể làm việc đó nhưng phải ở đúng tốc độ, và cảm giác, và nhiệt độ, và mọi thứ ở điều kiện thích hợp. Bạn sẽ thấy gió đúng là đã thanh lọc bạn.

Chúng ta cũng có thể cho mình tắm bùn. Bạn biết là nếu bạn đi đến trung tâm phục hồi trẻ hóa, họ sẽ cho bạn tắm bùn.

Tương tự, chúng ta có thể cho mình tắm lửa. Khi tắm lửa, tất nhiên bạn không thể dội nó lên người mình, bạn chỉ chạm vào trường năng lượng của cơ thể mình theo một cách nhất định. Có những khuôn mẫu nhất định đang chạy trong trường năng lượng của bạn, dọc theo con đường đó mà bạn đưa lửa qua, bạn sẽ thấy đột nhiên cảm thấy tươi sáng và rõ ràng. Có thể có vài người biết chính xác làm sao để thực hiện việc đó. Một vài người khác thì không biết. Nếu nó được thực hiện đúng, nó sẽ mang lại hiệu quả tuyệt vời. Nếu nó chỉ được thực hiện một cách không chuyên nghiệp, nó vẫn hiệu quả một phần nào đó.

Rất nhiều lần mọi người có thể thấy là khi đứa trẻ bị bệnh, nếu chúng chỉ cần “tắm lửa” một chút, bỗng nhiên chúng trở lên khỏe mạnh. Bạn có nhận thấy điều này không? Bởi vì, chính là việc tắm lửa đã có tác động tới hệ thống.

Làm sạch trường năng lượng là để loại bỏ các tạp chất khỏi trường năng lượng, để cho cơ thể hít thở tốt hơn và cảm thấy tốt hơn về mặt sức khỏe, hạnh phúc, sự cân bằng tâm lý, mọi thứ./.

(Theo Sadhguru)

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *